Dịch vụ thiết kế in ấn thi công quảng cáo sự kiện

Bảo Khang là một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo tại Quảng Ngãi. Ngoài thiết kế bảng hiệu, in ấn phẩm quảng cáo, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thi công quảng cáo sự kiện trọn gói.

Bảo Khang nhận thiết kế in ấn thi công quảng cáo sự kiện trọn gói

Để chuẩn bị cho một sự kiện, dù là sự kiện cá nhân hay sự kiện của các tổ chức cơ quan, đoàn thể, công ty thì cũng tốn rất nhiều công sức để chuẩn bị.

Một trong những công việc quan trọng trước sự kiện đó chính là công tác truyền thông, quảng cáo đến những khách mời, những đối tượng mà sự kiện hướng đến. Và Bảo Khang chính là cánh tay phải đắc lực sẽ hỗ trợ ban tổ chức toàn bộ phần việc này.

thi công quảng cáo sự kiện
Công ty Bảo Khang là đơn vị thiết kế in ấn thi công quảng cáo sự kiện chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi

Công ty quảng cáo Bảo Khang sẽ chịu trách nhiệm thực hiện một số hạng mục chính như:

  • Thiết kế in ấn băng rôn
  • Thiết kế in ấn phông sân khấu
  • Thiết kế in ấn phướn

Tự hào là công ty quảng cáo chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại thị trường quảng cáo Quảng Ngãi, Bảo Khang luôn nỗ lực hoàn thiện từng ngày để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu truyền thông quảng cáo sự kiện tại Quảng Ngãi hãy liên hệ ngay Bảo Khang để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Công ty tnhh mtv tm Quảng cáo bảo khang

Công ty Bảo Khang chuyên thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo, in ấn kỹ thuật số trên mọi vật liệu, gia công CNC, trang trí nội thất showroom, văn phòng sự kiện tại Quảng Ngãi.

Liên hệ

0935 00 11 38